Giới thiệu chung

   Công ty Luật TNHH MTV Trung An được thành lập từ năm 2019 và hiện đang sẵn sàng cung cấp chất lượng dịch vụ pháp lý thuyết phục và tin tưởng cho khách hàng.

   Chúng tôi nhận thức rằng mỗi một vụ việc mang tính pháp lý xảy ra hàng ngày đều cần được sự  hỗ trợ pháp lý một cách đúng luật, mỗi một hành xử đúng luật sẽ mang lại lợi ích thiết thực và bền vững đối với các cá nhân, tổ chức.

    Do đó, với vai trò là một nhà cung cấp dịch vụ pháp lý, chúng tôi luôn cam kết sẽ hết sức mình trong việc hỗ trợ khách hàng tháo gỡ các vướng mắc, thực hiện các trình tự thủ tục mang tính hành chính, giải quyết các tranh chấp pháp lý dân sự, hình sự trong đời sống và trong các hoạt động sản xuất kinh doanh một cách hợp pháp, hiệu quả.

    Với phương châm “Nhanh chóng, hiệu quả và đúng luật”, với tâm thế “một luật sư của Luật Trung An là một người bạn pháp lý của khách hàng”, với kỳ vọng “đo sự hài lòng của khách hàng làm động lực của hành động”, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ pháp lý cho khách hàng đầy đủ về các lựa chọn và quyết định cần thiết để ứng phó rủi ro. Tôn trọng khách hàng, luôn thực thi đúng thỏa thuận, nỗ lực hết mình để bảo đảm đúng cam kết. Đồng thời, sử dụng các biện pháp, căn cứ pháp lý nhằm để mang tới hiệu quả trong công việc cho quý khách hàng.